โครงการเว็บสะพานบอท
กรกฎาคม 07, 2020, 07:47:00 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียรวยด้วยอาหารกลางวัน?!  (อ่าน 652 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Uzumaki Naruto
Full Member
***
เพศ: ชาย
กระทู้: 137

ผมรักในหลวง


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2011, 07:32:42 PM »

มื้ออาหารกลางวันจะทำให้คุณร่ำรวยได้อย่างไร คำตอบคือการใช้มื้ออาหารเป็นสื่อในการสร้าง"คอนเน็คชั่น"ที่จะนำไปสู่ความ ร่วมมือทางธุรกิจอีกหลายรูปแบบ บทความนี้จะทำให้คุณมีวิธีการหา"นักธุรกิจผู้ร่วมรับประทานอาหาร"ที่หลาก หลาย โดยใช้ความสามารถของโลกออนไลน์ที่มีอยู่อย่างล้นเหลือ
      

รูปแบบสมาชิกใน GoGrabLunch

      ***รู้จัก GoGrabLunch ช่องทางรวยคอนเน็คชั่น***
      ผู้เขียน: ภิรดี พิทยาธิคุณ @NuPink - Editor www.thumbsup.in.th
      
      ในโลกของการทำงานปัจจุบัน นอกจากจะการทำงานเก่งอย่างเดียวนั้น ยังไม่เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จแล้วค่ะ หากแต่ยังมีปัจจัยอื่นๆอีกหลายอย่าง เช่น การมีบุคลิกที่โดดเด่น เป็นที่รู้จักในวงของสังคมการการทำงาน รวมถึง การมีคอนเน็คชั่นที่กว้างขวางอีกด้วย
      
      อย่างไรก็ตาม บางครั้งในชีวิตประจำวันของการทำงาน ก็อาจไม่เปิดโอกาสให้เราได้ทำความรู้จักกับผู้คนในแวดวงเดียวกันมากนัก คงจะดีมากเลย ถ้าเราจะมีพื้นที่ที่เราสามารถมาพบปะคนทำงานได้ทำความรู้จักและสร้างคอนเน็ค ชั่นระหว่างกัน ซึ่งอาจจะเป็นทั้งกลุ่มที่มีทำงานในสายเดียวกัน หรืออาจจะเป็นผู้ที่ทำงานที่ไม่เกี่ยวข้องเลย แต่อยู่ในความสนใจของเราก็เป็นได้
      
      หากวันนี้ เรามีพื้นที่ศูนย์กลาง เพื่อเชื่อมต่อและสร้างความสัมพันธ์ เปิดโอกาสให้เราได้สร้างคอนเน็คชั่น และมีเพื่อนดีๆ เพิ่มขึ้น ก็คงจะดีไม่น้อย
      
      นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก และยังไม่แพร่หลายในเมืองไทย ดังนั้น นี่เป็นโอกาสของผู้มองหาธุรกิจใหม่ๆที่อยากลองเอาไอเดียนี้มาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างธุรกิจตัวใหม่ในเมืองไทย ได้เป็นอย่างดีค่ะ
      
      วันนี้ ผู้เขียนเลยขอแนะนำเว็บไซต์นึงที่มีไอเดียน่าสนใจที่มาตอบโจทย์ดังกล่าวนี้ ไอเดียที่พูดถึง นั่นคือการทำให้มื้อเที่ยงที่แสนธรรมดา กลายเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจ ด้วยการพบปะพูดคุยกับเพื่อนสมาชิกจาก GoGrabLunch.com
      
      จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ


รายชื่อร้านอาหารที่น่าสนใจ หรือมีส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิก GoGrabLunch

เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว GoGrabLunch จะให้รายชื่อเพื่อนสมาชิกที่มีช่วงเวลาพักเที่ยงอยู่ในบริเวณใกล้เคียง จากนั้นเราก็เลือกว่าเราอยากนัดกินข้าวกับใคร หรือจะเปิดเป็นตารางนัดหมายเลย เลือกเวลาและร้านอาหารแล้วเปิดรอให้เพื่อนสมาชิกที่สนใจเข้ามาร่วมเจอกันใน ช่วงเวลาดังกล่าว
      
      ถึงคุณจะมีเวลาแค่ 30 นาที คุณก็ยังสามารถพบปะและสร้างคอนเน็คชั่นใหม่ๆได้ ใช้ช่วงเวลาพักเที่ยงกินข้าวให้เกิดประโยชน์ยิ่งขึ้น ด้วยขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอน
      
      1. สมัครสมาชิก - ใส่รายละเอียดส่วนตัว และข้อมูลของอาชีพคุณอย่างคร่าวๆ
      
      2. กินอะไร/ที่ไหน - ระบุรายละเอียดที่ต้องการสำหรับมื้อเที่ยงของคุณ เช่น สะดวกที่ไหน ชอบกินอาหารชนิดใดเป็นพิเศษ ฯลฯ
      
      3. นัดกินข้าวกันเลย - เลือกว่าเราอยากนัดกินข้าวกับใคร หรือจะเปิดเป็นตารางนัดหมายเลย เลือกเวลาและร้านอาหารแล้วเปิดรอให้เพื่อนสมาชิกที่สนใจเข้ามาร่วมเจอกันใน ช่วงเวลาดังกล่าว
      
      เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ก็ทำให้ช่วงเวลามื้อเที่ยงธรรมดาของคุณ กลายเป็นช่วงเวลาในการสร้างคอนเน็คชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจ ได้สร้างความสัมพันธ์และพบปะเพื่อนร่วมธุรกิจที่อยู่ในความสนใจของเราแล้ว ค่ะ และที่สำคัญ สมัครสมาชิกฟรีค่ะ
      
      นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมีลิสต์รายชื่อร้านอาหารที่น่าสนใจ หรือมีส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิก นับเป็นโอกาสที่ดีของสมาชิก และร้านอาหารที่ร่วมรายการ กับอีกช่องทางหนึ่งที่จะโปรโมทร้านของตัวเองให้เป็นจุดนัดพบอีกด้วย
      
      ถ้าอยากลองใช้บริการตอนนี้เห็นจะยาก เพราะสมาชิกของเว็บไซต์นี้ส่วนใหญ่อยู่ในรัฐเทนเนสซี โดยเว็บไซต์นี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพย. นี้เอง และยังมีแผนการที่จะขยายฐานสมาชิกอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสมาชิกจาก 28 เมือง ในสหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย, แคนาดา, เยอรมัน และออสเตรเลีย
      
      ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์, Facebook และติดตามจาก twitter ที่ @GoGrabLunch
      
      เป็นอย่างไรบ้างคะ กับข้อมูลรายละเอียดของเว็บไซต์ที่มีไอเดียน่าสนใจตัวนี้ เป็นเว็บไซต์ที่ให้สมาชิกใช้งานได้อย่างง่ายดาย และเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกโดยตรง
      
      ในแง่ประโยชน์ของผู้ประกอบการ ก็จะเป็นศุนย์กลางที่รวมคนทำงานคุณภาพขนาดใหญ่ สามารถนำข้อมูลไปต่อยอดทางธุรกิจได้อีกหลายทาง เช่น มีการร่วมมือกับองค์กรอื่นๆ เพื่อต่อยอดทางธุรกิจในอนาคต เป็นต้น
      
      ปัจจุบันในเมืองไทยยังไม่มีพื้นที่ให้บริการแบบนี้เลย แต่บริการที่ใกล้เคียงกันน่าจะเป็น Web Wednesday ที่เป็นศูนย์กลางของคนในวงการโลกอินเทอร์เนตและสื่อดิจิตอล และมีการจัดการพบปะสังสรรเป็นระยะๆ ซึ่งได้รับการตอบรับจากคนทำงานในแวดวง IT เป็นอย่างดี
      
      นับว่าเป็นไอเดียของบริการในรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจและมาแรงในอนาคตอันใกล้ทีเดียวค่ะ


ข้อมูลจาก: ผู้จัดการ
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง: Broadband Internet Laptop Software Video Game Thailand Hotels
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!